Nguyên nhân gây ngứa vùng kín nam và cách khắc phục

4 February 2020

Tình trạng ngứa vùng kín ở nam giới không phải là hiếm gặp nó không chỉ gây khó chịu mà còn bất tiện khi sinh hoạt. Vậy hiện tượng ngứa vùng kín là nguyên nhân do đâu? để khắc phục nó phải làm thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hiện tượng ngứa vùng kín, cơ quan sinh dục xuất hiện các mảng trắng, ngứa đầu dương vật, ngứa bao quy đầu, ngứa bìu về đêm,… là một dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm nếu như không tìm ra nguyên nhân cũng như có cách điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Nguyên nhân ngứa vùng kín ở nam giới

Do thói quen vệ sinh hàng ngày

Nhiều nam giới khi vệ sinh cơ quan sinh dục thường chỉ rửa bên ngoài mà không lộn bao quy đầu ra để vệ sinh phía bên trong. Bên cạnh đó sau khi vệ sinh thường không lau khô mà mặc quần nên vùng kín luôn ẩm ướt là cơ hội cho vi khuẩn phát triển. Mặc đồ lót bó sát, gây bức bí.

Ngoài ra việc sử dụng xà phòng với chất tẩy rửa mạnh để rửa vùng kín là nguyên nhân dẫn tới tình trạng viêm nhiễm.

Do dị ứng

Thông thường trong các loại bột giặt xả vải thường có chứa các chất hóa học đôi khi bạn có thể bị ngứa vùng kín cũng là do nguyên nhân này. Thậm chí nhiều nam giới còn bị ngứa vùng kín là do dị ứng với bao cao su.

Do các bệnh lý nam khoa

Theo bác sĩ nam khoa thì ngứa vùng kín kéo dài có thể là do các bệnh lý như: nhiễm nấm vùng kín, viêm da tiếp xúc, viêm nang lông, bệnh rận mu, viêm nhiễm bao quy đầu và quy đầu….

Tham khảo thêm ở đây:

https://readthedocs.org/projects/chi-phi-chua-sui-mao-ga-o-bac-giang-het-bao-nhieu-tien/

https://infogram.com/ngua-vung-kin-o-nam-gioi-va-nu-gioi-la-do-dau-1hxj48e3v9l74vg

https://infogram.com/dia-chi-pha-thai-tai-bac-giang-8-dia-chi-uy-tin-1hnp27d0wlv82gq

This site was designed by AiDA, the Bookmark.com AI design assistant. Create your website in minutes.